AWAY day 7 กลับมาปาร์ตี้

Day 7

12-apr-2012

 

เจ็ดครึ่ง

ตื่นมาแบบอาการเมาค้าง นัดนัยไว้แปดโมง เพราะรู้ว่าสนามบินเปิด เลยกะจะรีบไปเอาตั๋วใหม่ เพราะว่าคนน่าจะไปกองกันอยู่ที่นั่นแน่ๆ แวะกินข้าวเช้าก่อน จัดเต็มติ่มซำ เจ้านี้อร่อย แต่จำไม่ได้ว่าร้านไร คนแน่นๆหน่อย แล้วก็ออกเดินทางไปสนามบิน บอกนัยว่ามีอีกที่ที่ต้องแวะคือ แม่จู้ ต้องซื้อน้ำพริกกุ้งเสียบ ซึ่งเป็นทางผ่านไปสนามบินอยู่แล้วก็ชิวๆ

 

นั่งรถไปได้พักใหญ่ก็ต้องบอกให้นัยมันรีบจอดเพราะว่าจะอ้วก แล้วก็อ้วกจริง เอ้ยร่่างกายไม่รับอาหาร อ้วกๆๆๆๆ รอบแรกที่ปั้ม รอบสองนี่ข้างทางกันเลยทีเดียว จบ แล้วก็แวะซื้อแม่จู้ แต่ไม่ได้น้ำพริกตำสด เสียดายอยู่

 

 

สิบโมง

นัยก็ทิ้งเราลงที่สนามบิน เป็นการเดินทางมาสนามบินที่ยาวนานมากแบบไม่คิดว่าจะนานขนาดนี้ อาจเพราะการแวะของเรานั่นเอง ถึงสนามบินพร้อมคนล้นหลาม เราก็ไปยืนรอต่อคิวเอาตั๋วใบใหม่

กว่าจะได้ก็สิบเอ็ดโมงครึ่ง พอได้ตั๋ว รอนานมาก แต่ก็ยังดีที่ได้ตั๋วบ่ายโมงยี่สิบ ดีกว่ารอบเชียงใหม่ที่เค้ารอคิวหน้าเราแล้วได้เครื่องตอนตีสอง อันนี้ไม่ไหว เค ได้ตั๋วแล้วนิ อีกสองชั่วโมง รอ แอบมีการไปหลับคาอยู่ที่ร้านกาแฟ กินข้าวเที่ยงตอนบ่าย แล้วก็ไปนั่งรอขึ้นเครื่อง ถือเป็นการจบทริปแบบสวยงาม

 

Alive #phuket #earthquake #tsunami #boardingpass @Phuket International Airport (HKT) (ท่าอากาศยานภูเก็ต)

 

บ่ายสาม

ยืนรอกระเป๋าพักใหญ่ ก็จับ taxi มาถึงออฟฟิตประมาณเกือบสี่โมง พอถึงทักทายพี่แมคเสร็จก็นอนเลยครับ ตื่นมาอีกทีสักหกโมง เดินไปเดินมา แล้วก็สรุปว่าออกไปเล่นสงกรานต์ต่อที่ slim กับเก๋ อันนี้ก็อย่างมัน เราไปดูด้านที่เป็น stage ไม่ได้อยู่ด้านของคนมาเที่ยว มันเลยสบายๆ ยืนยิง กินดื่มได้อย่างสบายใจ ราวๆตีหนึ่งก็ออกจาก slim กลับมาบ้าน แต่ทีนี้ที่เฉดหนะมีงานปาร์ตี้อยู่ เลยเข้าไปกินดื่มต่อ ยาวไปยันตีสามครึ่งงงงงงง เอ้ย มันมากเป็นปาร์ตี้ที่เฉดที่มันที่สุดตั้งแต่มีการเลยก็ว่าได้ ฮ่าๆๆๆๆ แล้วก็กลับบบ้านนนนนอน

 

จบทริปแล้วววว ทริปไม่คาดคิด ไม่รู้เรื่อง และไม่หวังอะไรทั้งนั้น แต่มันส์สุดๆๆๆๆ ไปเลย W-T-F TRIP ที่สุดมัน ตั้งแต่หัวจนจบ แม่งได้อะไรเยอะกว่าที่คิดไว้เยอะ ไปหละ มีอะไรจะมีอัพเดต

ดูรูปอีกเพียบได้ที่นี่

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s